Description
Quy trình làm rượu vang Le Difese Tenuta San Guido
Rượu được làm từ 70% nho Cabernet Sauvignon, 30% Sangiovese, nho đã được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch bằng tay trong các thùng nhỏ. Sau khi nho đã tách cuống được đưa vào hầm, chúng được phân loại theo cách thủ công. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép ở nhiệt độ 28 đến 30 độ C với quá trình ngâm kéo dài khoảng 3 tuần.
Sau đó, rượu vang được ủ trong 12 tháng trong nhà hàng bằng gỗ sồi Pháp, mới đem đi đóng chai tiêu thị ra thị trường.
Hương vị rượu vang Le Difese Tenuta San Guido
Rượu mang hương vị tươi ngon và mềm mại từ trái mọng đỏ như sim đen, việt quất, anh đào cùng sự phong phú tuyệt vời được lan toả khắp vòm miệng mùi thơm của cafe, thuốc lá, da thuộc. Kết cấu tannic dày đặc, mãnh liệt, mềm mại và mượt mà.
Thưởng thức: Bò bít tết, thịt cừu, phomai, thịt lợn quoay, món súp kiểu âu, xúc xích, thịt nguội và pho mát cũng là một gợi ý đáng để thưởng thức.
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Trước khi uống nên làm mát chai vang bằng cách ướp vào xô đá 30 phút. Sau đó rót ra bình Decanter khoảng 30 phút nữa để thưởng thức.
Reviews
There are no reviews yet.